Mình là Jasmine

Một bà mẹ yêu em bé. Một chị bạn đời đa màu của anh bạn thân. Một cô con gái cá tính. Một người chị nghiêm khắc. Một người bạn vui tính. Một marketer yêu những điều ý nghĩa. Một nhà khai vấn tận tâm. Và cuối cùng là một người yêu cuộc sống như một món quà 🙂

Đó là những dòng miêu tả ngắn gọn & cô đọng nhất về mình 😀
As Happy As Always
Một cuộc sống đáng để trải nghiệm

Cuộc sống thật sự là một món quà!

Chúng ta đều nhận được quà khi vừa mới sinh ra, sự khác biệt nằm ở việc mỗi người có nhìn thấy món quà của chính mình.


📷Mình đã từng là ai?

Mình đã từng là 1 người luôn không hài lòng với bản thân cả về ngoại hình lẫn tính cách. Mình đã từng không hiểu rõ bản thân hay đúng hơn không thể gọi tên, điều khiển những điểm mạnh, điểm yếu, những cảm xúc của bản thân.

📷 Và nhờ vào hành trình nỗ lực phát triển bản thân không ngừng cùng với công cụ hỗ trợ là khai vấn. Giờ đây, mình yêu quý bản thân rất nhiều vì hiểu được những nhu cầu của cơ thể, hiểu được điểm mạnh, điểm yếu của bản thân, nắm bắt và hiểu đụợc những suy nghĩ, những cảm xúc của chính vì. Chính vì vậy, nhận thức về bản thân càng lúc càng rõ ràng, và chính những nhận thức mới này khiến mình cảm thấy yêu quý cuộc sống, mọi điều diễn ra trong cuộc sống được mình nhìn & đón nhận với 1 góc nhìn tích cực, mọi thứ đều ẩn chứa những bài học, ý nghĩa và cuộc sống thật sự khi chúng ta nắm bắt một cách thấu suốt chính bản thân mình sẽ trở nên rất tuyệt vời.

🌟Tự do không phải là ko ràng buộc, 1 mình 1 cõi mà là tự do trong tâm tưởng, có những thứ chấp nhận, có những thứ thay đổi, nhưng bản thân luôn cảm thấy an yên trong những khoảnh khắc thực tại & đón nhận mọi cảm xúc.

🌟 Hạnh phúc là vui với cái hiện tại, cơ bản hạnh phúc là do tâm sinh, không do ngoại cảnh.

🌟 Giàu có không phải chỉ là nhà cao, xe đẹp, tiền bạc rủng rỉnh, cuộc sống xa hoa mà giàu có là có 1 cuộc sống không quá bị trói buộc vào vật chất, có nhiều những người yêu quý mình thật tâm & mình giúp đỡ nhiều người sống tốt hơn. Sự giàu có về tình yêu & tinh thần là thứ giàu có mình theo đuổi☺️

🌟 Có 1 ước mơ để hi vọng, để theo đuổi, giữ trong tim & cứ từng bước từng bước đi đến gần.

If you have no tragedy, you have no comedy. Crying and laughing are the same emotion. If you laugh too hard, you cry.And vice versa.

Sid Caesar

Đây là bài hát mình nghĩ về cuộc sống “Life is Wonderful” & tan mình vào âm nhạc là một trong sở thích của mình 🙂
Gau and Parents
Home is where the heart can laugh

Be happy in the moment, that’s enough. Each moment is all we need, not more.

Mother Teresa

Một gia đình để yêu quý

Ai cũng cần có một tổ ấm bình yên để trở về!

Nhà là nơi người thân mình yêu & yêu mình!


Với mình, nhà không phải chỉ là 1 căn chung cư, 1 ngôi nhà phố hay 1 chốn nhỏ ở vùng quê, mà là bất cứ nơi nào có những con người yêu thương nhau thật sự, kết nối thật sự & cùng nhau trải qua những thăng trầm trong cuộc sống.

Sự đồng hành yêu thương ấy dựa trên sự chấp nhận, tôn trọng, thấu hiểu & chia sẻ, là nơi mà dù có đi đâu, làm gì, đều cảm thấy có thể an yên trở về. Mái ấm đó chính là động lực để mình nỗ lực mỗi ngày, cùng vun đắp nên với những bạn đồng hành lớn, nhỏ. Vì mình hiểu được một tuổi thơ hạnh phúc & 1 mái ấm nhiều yêu thương có ảnh hưởng quyết định như thế nào đến cuộc sống của một con người.

Một giá trị sống để theo đuổi

Mình trải nghiệm cả cuộc sống để tìm thấy chính mình!

Hạnh phúc hay thành công trong cuộc đời phụ thuộc phần lớn vào chính bản thân chúng ta.


Mình hoàn toàn hiểu được những ảnh hưởng từ gia đình, giáo dục & môi trường sống xung quanh tác động nhiều như thế nào đến sự phát triển và cuộc sống của mỗi cá nhân. Nhưng một mặt nào đó, mình tin rằng khi một người đã trưởng thành & đủ năng lực tư duy, nếu có được những nhận thức đúng đắn & phù hợp với chính mình về hoàn cảnh bản thân, nội tại bản thân, những mong muốn, dự định trong hiện tại & tương lai, người đó chắc chắn sẽ tạo nên những thay đổi tích cực trong chính cuộc đời họ. Và đó chính là động lực để mình theo đuổi con đường khai vấn- Đồng hành để giúp bạn khai phóng hết những tiềm năng của chính mình & đưa ra những quyết định tốt nhất cho cuộc sống.

There’s no awareness, the transformation is impossible.

Dr. Chérie Scott Carter

Tình Yêu
Ước mơ
Niềm tin vào bản thân mình
Gia đình


Subscribe để cùng chia sẻ với mình nhé ❤

Những bài viết mới nhất sẽ gửi trực tiếp vào email hộp thư của bạn.


%d bloggers like this: